Chồ đã đắn đo rất nhiều về giá trị của ngôi nhà nhỏ này. Trung tâm tiếng Anh và website học tiếng Anh hiện nay không thiếu. Vậy ngôi nhà này có gì khác biệt? Đó là câu hỏi mà mà mình luôn trăn trở.

 

Và mình quyết định đưa Giao tiếp IELTS thành nơi chia sẻ trải nghiệm thực tế hơn 10 năm mình học tiếng Anh nói chung và IELTS nói riêng, trong đó tự học có, học ở các thầy cô cũng có. Ngoài ra mình chia sẻ cách ứng tuyển, phỏng vấn và cơ hội việc làm tại nước ngoài (Malaysia, Philippines, Đài Loan, New Zealand, Singapore, v.v.) cũng như câu chuyện người thật việc thật tìm việc thành công trên khắp năm châu nhờ hành trang tiếng Anh.

 

Toàn bộ nội dung đưa vào blog đều hoàn toàn miễn phí. Và để trải nghiệm của bạn được tốt nhất, Chồ không sử dụng bất kỳ hình thức quảng cáo nào. Nếu bạn muốn ủng hộ Chồ tiếp tục chia sẻ những nội dung bổ ích và chất lượng, bạn có thể mời Chồ một tách trà nheng.

 

1. Ủng hộ qua Momo

Số điện thoại: 0326016871

Tên tài khoản: Nguyễn Thị Khánh Trang

 

2. Ủng hộ qua STK

Bạn có thể ủng hộ bằng cách chuyển khoản qua ngân hàng với thông tin:

Số tài khoản: 0326016871

Ngân hàng: Vpbank

Tên tài khoản: Nguyễn Thị Khánh Trang

 

Ngoài ra bạn cũng có thể ủng hộ tinh thần bằng cách để lại bình luận dưới bài viết bạn yêu thích hoặc chia sẻ bài viết đến với nhiều bạn đọc hơn. Nếu có một chủ đề mà bạn quan tâm và cần mình chia sẻ thì đừng ngần ngại để lại bình luận cho mình nha.

 

Chúc bạn thật nhiều năng lượng và niềm vui tại Giao tiếp IELTS.