Tự học IELTS

Bài phân tích chi tiết cách viết WRITING TASK 1 MAP quá khứ – hiện tại. Nội dung phù hợp cho người ở trình độ 5.0 muốn đạt 6.0+. Hãy thực hành cách viết theo hướng dẫn và gửi bài cho Chồ để được chấm chữa miễn phí nhé.   

Bài phân tích chi tiết cách viết WRITING TASK 1 MAP hiện tại – tương lai. Nội dung phù hợp cho người ở trình độ 5.0 muốn đạt 6.0+. Hãy thực hành cách viết theo hướng dẫn và gửi bài cho Chồ để được chấm chữa miễn phí nhé.   

Chồ đã dạy gần 100 người học IELTS, nhưng chỉ có 10 bạn thi thật. Xác suất là 10%. Con số này cho thấy người học IELTS nhiều nhưng người thật sự cần rất ít. Học IELTS khó và cần nhiều thời gian, vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ.

Việc học IELTS cho người mất gốc đang bị thần thánh hoá, áp dụng công thức ABC sau XYZ tháng sẽ thành công. Từng có bạn nhờ Chồ tư vấn liệu hổng căn bản có học IELTS được không? Câu trả lời là: “Được, nhưng hãy học có kế hoạch”. 

Đây là 9 kênh giúp Chồ luyện WRITING IELTS ấn tượng nhất và hiệu quả nhất. Tất cả những nguồn này đều đảm bảo một tiêu chí mà Chồ đánh giá cao, đó là bài viết được soạn hoặc chấm chữa bởi cựu giám khảo hoặc giáo viên bản ngữ. 

Một trong những cách viết bài luận IELTS WRITING đạt hiệu quả 6.0+ là sử dụng đa dạng các cấu trúc câu. Bài blog này tổng hợp 12 cấu trúc câu trong IELTS WRITING task 2 cực kỳ dễ hiểu và hữu ích mà Chồ thường xuyên áp dụng.  

Playlist

3 Videos
Việc làm ở Malaysia cơ hội và hạn chế Giao tiếp IELTS giao tiếp IELTS