tự học ielts

Bài phân tích chi tiết cách viết WRITING TASK 1 MAP quá khứ – hiện tại. Nội dung phù hợp cho người ở trình độ 5.0 muốn đạt 6.0+. Hãy thực hành cách viết theo hướng dẫn và gửi bài cho Chồ để được chấm chữa miễn phí nhé.   

Bài phân tích chi tiết cách viết WRITING TASK 1 MAP hiện tại – tương lai. Nội dung phù hợp cho người ở trình độ 5.0 muốn đạt 6.0+. Hãy thực hành cách viết theo hướng dẫn và gửi bài cho Chồ để được chấm chữa miễn phí nhé.   

Chồ đã dạy gần 100 người học IELTS, nhưng chỉ có 10 bạn thi thật. Xác suất là 10%. Con số này cho thấy người học IELTS nhiều nhưng người thật sự cần rất ít. Học IELTS khó và cần nhiều thời gian, vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ.

Việc học IELTS cho người mất gốc đang bị thần thánh hoá, áp dụng công thức ABC sau XYZ tháng sẽ thành công. Từng có bạn nhờ Chồ tư vấn liệu hổng căn bản có học IELTS được không? Câu trả lời là: “Được, nhưng hãy học có kế hoạch”. 

Đây là 9 kênh giúp Chồ luyện WRITING IELTS ấn tượng nhất và hiệu quả nhất. Tất cả những nguồn này đều đảm bảo một tiêu chí mà Chồ đánh giá cao, đó là bài viết được soạn hoặc chấm chữa bởi cựu giám khảo hoặc giáo viên bản ngữ. 

Một trong những cách viết bài luận IELTS WRITING đạt hiệu quả 6.0+ là sử dụng đa dạng các cấu trúc câu. Bài blog này tổng hợp 12 cấu trúc câu trong IELTS WRITING task 2 cực kỳ dễ hiểu và hữu ích mà Chồ thường xuyên áp dụng.  

tiếng anh giao tiếp

Sinh nhật là một dịp đặc biệt, là cơ hội để gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến người mà chúng ta thương yêu. Thay vì câu chúc đơn thuần “happy birthday”, hãy áp dụng 24 lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh sâu sắc hơn, chạm hơn sau đây.

“Good luck” không phải là lời chúc may mắn bằng tiếng Anh duy nhất giúp bạn động viên một ai đó. “Fighting” không được dùng thường xuyên bởi người bản ngữ mà chỉ phổ biến trong cộng đồng Châu Á. Cùng Chồ tìm hiểu 8 cách nói tự nhiên hơn.

Email là công cụ giao tiếp cực kỳ quan trọng và phổ biến trong công việc. Email không chỉ dùng để trao đổi thông tin mà còn tạo ấn tượng tốt. Chồ sẽ tổng hợp đến bạn những cách mở đầu email tiếng Anh sao cho thật tự nhiên.  

Đôi khi từ “thank you” chưa thể diễn tả lòng biết ơn của bạn một cách chân thành và sâu sắc. Cùng Chồ khám phá 7 lời nói cảm ơn bằng tiếng Anh kèm giải thích và ví dụ cụ thể mà bạn có thể áp dụng ngay lập tức.

tài liệu miễn phí

24 lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh ý nghĩa giao tiếp IELTS
8 cách chúc may mắn bằng tiếng Anh ngoài “good luck" giao tiếp IELTS
5 điều nên cân nhắc trước khi học IELTS giao tiếp IELTS
Học IELTS cho người mất gốc, nên hay không nên? giao tiếp IELTS