Việc làm tiếng Anh

Bài viết này Chồ chia nhỏ ra từng mục chi tiêu để bạn dễ hình dung hơn. Tuỳ vào mức độ chi tiêu (thoải mái hay tiết kiệm) và thành phố mà bạn đang sống (Penang hoặc Kuala Lumpur), chi phí sinh hoạt tại Malaysia sẽ dao động khác nhau.

Nhiệt huyết và bản lĩnh là 2 từ khoá mà Chồ ấn tượng với chị Judy ở lần gặp online đầu tiên. Cùng dõi theo hành trình học tiếng Hoa từ con số 0 đến cơ hội làm việc tại Đài Loan được chị kể lại qua bài blog nhé.

Vì sao nhiều người Việt tìm việc làm ở Malaysia? Vì sao có người trong số đó lựa chọn đến một nước khác sau vài năm? Người trẻ có nên trải nghiệm sống và làm việc ở đây? Cùng Chồ giải đáp tất tần tật những thắc mắc này nhé.

Thư từng làm việc tại Philippines ở vị trí quản lý học viên vào năm 2022. Khoảng thời gian vừa làm, vừa du lịch, và đặc biệt là vừa được học tiếng Anh miễn phí tại xứ sở nghìn đảo là một trải nghiệm vô cùng thú vị với Thư.

Nhu cầu việc làm Đông Nam Á cho người Việt đầu năm 2024 đã có dấu hiệu khởi sắc. Chồ tổng hợp một số việc làm đang tuyển qua bài này. Bạn hãy tìm hiểu thật kỹ tính chất công việc và môi trường cty trước khi ứng tuyển nhé.

Truyền và Chồ gặp nhau lần đầu tại 1 trung tâm tiếng Anh. Lúc đó cả 2 dạy thêm trang trải thời sinh viên. Ra trường Chồ làm cho Teleperformance Malaysia 18 tháng, lúc Chồ về Việt Nam cũng là lúc Truyền bắt đầu làm Customer Service tại TDCX Malaysia.

Chồ biết anh Bocean vào năm 2021 khi hai anh em còn làm ở Teleperformance Malaysia. Anh hiện là IT Support cho Tata Consultancy đặt trụ sở tại Kuala Lumpur, Malaysia. Tìm việc làm ở Kuala Lumpur, cụ thể là lĩnh vực IT như thế nào, cùng tìm hiểu nhé.

Thảo đang làm ở vị trí Trainer tại Accenture Malaysia. Chồ biết đến Thảo tình cờ qua Facebook. Dù cả 2 chưa bao giờ gặp trực tiếp ngoài đời, Chồ luôn tin tưởng cộng tác cùng Thảo trong các dự án tuyển dụng người Việt làm việc tại Accenture Malaysia.

Việc làm ở Malaysia cơ hội và hạn chế Giao tiếp IELTS giao tiếp IELTS